Landmark Holding hỗ trợ Start-up về giải pháp nhà thông minh dành riêng cho người Việt

Landmark Holding hỗ trợ Start-up về giải pháp nhà thông minh dành riêng cho người Việt
Landmark Holding hỗ trợ Start-up về giải pháp nhà thông minh dành riêng cho người Việt
 01/12/2018 Quốc Tế Holding 1.706
Vào sáng ngày 01/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu đã diễn ra Lễ Tốt...

Vào sáng ngày 01/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp Doanh nghiệp Ươm tạo Công ty Cổ phần VSMARTTEK và đồng thời Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty VSMARTTEK và Công ty Cổ phần LANDMARK HOLDING.

VSMARTTEK được thành lập năm 2014, là một start-up trẻ, nhiệt huyết và năng động gồm những con người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực IoTs, với mong muốn mang lại các giải pháp thông minh dựa trên nền tảng IoT nhằm cung cấp các sản phẩm phù hợp cho người Việt. Trải qua một khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển, VSMARTTEK đã thành công trong việc hiện thực một giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh, toàn diện và dễ lắp đặt. Đến tháng 6 năm 2016, công ty VSMARTTEK đã trở thành doanh nghiệp ươm tạo tại Vườn ươm Doanh Nghiệp Công nghệ cao – Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP-IC).

Nhận định được tiềm năng cũng như tính ứng dụng cao của VSMARTTEK trong tương lai, công ty Cổ Phần LANDMARK HOLDING – một công ty chuyên phát triển về Năng lượng và Bất động sản, đã quyết định tiến hành hợp tác với VSMARTTEK. Đây là lễ ký kết quan trọng, đánh dấu bước phát triển về việc thực hiện mục tiêu của định hướng chiến lược trong ngành Bất động sản của LANDMARK HOLDING, đó là trở thành nhà phát triển đầu tư dự án BĐS Thông minh – Xanh. Vì vậy, việc hợp tác này không những mở ra cơ hội trao đổi công nghệ giữa hai doanh nghiệp mà còn là dịp để khẳng định năng lực cũng như sự phát triển của starup trẻ trong lĩnh vực Hệ thống nhà thông minh.

Hai bên kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mở ra bước ngoặt mới cho lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong một không gian sống xanh, sạch và an toàn.

Landmark Holding Biên Tập

Chia sẻ: