Landmark Holding - Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2019

Landmark Holding - Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2019
Landmark Holding - Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2019
 08/05/2019 Quốc Tế Holding 2.402
Vào ngày 23/04/2019 tại New World Hotel, Tp.HCM – CÔNG TY CỔ PHẦN LANDMARK HOLDING tổ...

Vào ngày 23/04/2019 tại New World Hotel, Tp.HCM – CÔNG TY CỔ PHẦN LANDMARK HOLDING tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông thường niên 2019. Tại đây, Hội Đồng Quản Trị báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 2018 và mục tiêu kinh doanh 2019 cũng như đề ra định hướng phát triển từ 2019-2023.

Landmark Holding được thành lập từ tháng 5/2012 với số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng. Trải qua hai lần tăng vốn, hiện vốn điều lệ của Công ty là 233 tỷ đồng.

Việc Landmark Holding tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên lần đầu tiên đánh dấu bước tiến quan trọng của Công ty sau hơn 6 năm hình thành và phát triển. Điều này giúp Công ty thu hút thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô kinh doanh, nâng tầm vị thế và uy tín thương hiệu của Công ty trong lĩnh vực năng lượng và bất động sản xanh-thông minh. Là bước đệm cho sự tăng trưởng mới của Landmark Holding, với kế hoạch tăng trưởng mạnh doanh thu, tăng lợi nhuận cả hai mảng là năng lượng, hóa chất và bất động sản xanh-thông minh.

Landmark Holding sớm nhìn thấy được nhu cầu sử dụng điện và tiềm năng phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, Pin năng lượng mặt trời (Parasola) nên nghiên cứu - đầu tư trong lĩnh vực năng lượng này với mong muốn trở thành chuyên gia công nghệ Pin năng lượng mặt trời bảo vệ môi trường và thay thế nguồn điện truyền thống. LMH phát triển và sản xuất Pin Lithium với công nghệ tiên tiến đưa vào ứng dụng trong Hàng hải, Ô tô, Xe máy, Công nghiệp và Giải trí… Landmark thấy được giải pháp này tốt và phù hợp với từng loại thị trường nên đã tin rằng đây là hướng đi tiềm năng, an toàn, hiệu quả trong ngành công nghiệp năng lượng. Trong 3-5 năm tới công ty phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị hàng đầu Việt Nam về Năng lượng tái tạo (Pin mặt trời) mô hình này sẽ đưa vào thí điểm tại Ninh Thuận trong năm nay 2019.

LMH đã ký kết hợp đồng với Vsmarttek tháng 12/2018 về trang thiết bị thông minh cho căn hộ nhà ở. Landmark Holding vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển dự án các Hotel ở TP.HCM trong 2019, trong đó thế mạnh LMH vẫn là tái định vị để triển khai các dự án bất động sản theo tiêu chí hiện đại trở thành nhà phát triển đầu tư dự án BẤT ĐỘNG SẢN XANH-THÔNG MINH.

LMH luôn nắm bắt cơ hội đầu tư, sáng tạo, ứng dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với phong cách chuyên nghiệp và hiện đại. Qua đó, nâng cao giá trị cuộc sống khách hàng, mang lại lợi nhuận cho cổ đông và lợi ích cộng đồng xã hội.

Landmark Holding Biên Tập

Chia sẻ: